4 yếu tố giúp Samsung đánh bại iphone của Apple

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy' bắt đầu bởi pizzabon2015, 4/12/17.

 1. pizzabon2015
  Offline

  pizzabon2015 Member

  Samsung và Apple là hai nhà sản xuất công nghệ hàng đầu hiện nay được người dùng lựa chọn. Hãng Samsung đang muốn đánh bại các sản phẩm của Apple trên các phương diện.

  Điểm danh 4 yếu tố để giúp Samsung đánh bại Apple

  Tùy chọn bộ nhớ lớn hơn
  [​IMG]
  RAM của bộ ba dòng sản phẩm Galaxy cao cấp đều đạt 4GB và 6GB (Samsung Galaxy Note 8). Ngược lại, dung lượng bộ nhớ RAM trên Apple iPhone 8 chỉ là 2GB; Apple iPhone 8 Plus và iPhone X có RAM 3GB.

  Dù chỉ có bộ nhớ trong là 64GB nhưng thiết bị của hãng Samsung lại hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ tiện ích.

  Trong khi đó, loạt điện thoại iPhone 2017 chỉ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 256GB, không hỗ trợ mở rộng.

  Tính năng phụ đa dạng
  [​IMG]


  Với thiết kế cạnh uốn cong, nên các dòng sản phẩm của hãng Samsung đều có những phím tắt tiện ích ở cạnh màn hình – tính năng độc đáo chưa từng có trên smartphone, bao gồm cả iPhone của “Táo Khuyết”.

  Ngoài ra, với Dex, người dùng Galaxy còn có cơ hội trải nghiệm trên màn hình lớn hơn khi kết nối.

  Điều thứ 3 mà thiết bị di động của Apple vẫn còn thiếu chính là bút cảm ứng S Pen và các tính năng đi kèm. Riêng với mẫu Samsung Galaxy Note 8, người dùng có thể thực hiện ghi chú nhanh trên màn hình của máy mà không cần bật sáng màn hình.

  Pin lớn hơn
  [​IMG]


  Viên pin của ba mẫu Galaxy cao cấp nhất đều đạt trên 3000 mAh và có thời lượng pin khá dài. Trong khi đó, những chiếc iPhone mới chỉ dao động trong khoảng 2000 mAh với thời lượng pin của iPhone 8 Plus là dài nhất.

  Bên cạnh đó, nhà sản xuất Hàn Quốc còn có khả năng sạc pin nhanh không dây ưu việt hơn hẳn. Ba mẫu điện thoại iPhone mới cũng cung cấp khả năng sạc pin không dây. Tuy nhiên, nếu muốn sạc nhanh, người dùng sẽ phải mua thêm bộ sạc mới.

  Giá “mềm” hơn
  [​IMG]


  Yếu tố quan trọng giúp Samsung nắm bắt tâm lý khách hàng đó là giá mềm hơn. Về mặt bằng chung, cặp Galaxy S mới và Note 8 vừa tầm giá hơn nhiều so với loạt iPhone mới.

  Giá bán của Galaxy S8/ Galaxy S8+ và Galaxy Note 8 lần lượt là 18,49 triệu đồng; 20,49 triệu đồng và 22,49 triệu đồng.

  Trong khi đó, bộ ba điện thoại iPhone 8/ iPhone 8 Plus và iPhone X có giá khởi điểm là 20,99 triệu đồng; 23,99 triệu đồng và 30 triệu đồng.

  Theo 24h.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)