7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tổng Hợp' bắt đầu bởi moitruong1412, 12/2/18.

 1. moitruong1412
  Offline

  moitruong1412 Member

  những giải pháp tiếp thị vụng và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật khuyết điểm ví như không để ý đến các hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa các sai lầm đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời tài chính buôn bán Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến gần như chủ doanh nghiệp hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm tài chính thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu dụng.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai lầm số một

  1 trong các sai trái mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải Đó là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi duy nhất có những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán hoàn hảo. Họ sở hữu niềm tin này thẳng đến những biện pháp vốn đầu tư của tổ chức.

  Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể có ai chậm tiến độ cũng có những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê lúc đã được biểu đạt trên thực tiễn.

  Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là đơn vị độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh sở hữu thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không độc nhất, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh cứng cáp cộng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai trái số 2

  1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm triển khai là các chủ đơn vị luôn cố gắng trở thành bạn bè sở hữu những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

  trách nhiệm ưu tiên số 1 của những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm Đó là giúp các các bạn kiếm được càng phổ thông tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt quý khách quản lý. Song phổ quát lúc xuất hành từ động cơ này mà rộng rãi nhà tài chính quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những vững mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của công ty.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến một chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

  sai trái số 3

  Đừng đưa toàn bộ mọi thứ cho các nhà tài chính chuyên nghiệp trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân mẫu các hoàn cảnh và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch buôn bán.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

  sai trái số 4

  1 sai lầm khác ngừng thi côngĐây là thổi phồng hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ tổ chức rất hết lòng về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm tiến độ, nhưng lại xem nhẹ xác định xem với bao phổ thông người thực tiễn sẽ muốn tìm nó.

  Bạn mang đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy chu đáo trước lúc cho rằng điều gì chậm triển khai quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị trường là khôn cùng bởi vì gần như mọi người đều cần nó!”.

  khi mà những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng đến những mục tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tại mà bạn với thể đạt được và các nhà nguồn vốn giỏi chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai lầm số 5

  một lúc chủ đơn vị nhìn thấy dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên tuyến phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái có việc cho rằng khi bạn có được 1 đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ có thể mang được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán trong khoảng phía người dùng.
  Việc ăn xài quá chóng vánh trên hạ tầng số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ quát công ty vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự tiện tiêu dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ công ty quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp cẩn trọng như đối sở hữu việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là các người hết sức thành công trong kinh doanh.

  sai lầm số 6

  1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị chậm tiến độ là sở hữu 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể giám định đúng họ, hay lúc bạn sở hữu thể nhìn thấy nhu cầu trong tương lai gần? rộng rãi công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là tiêu xài tiền lương sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ phải chăng nhất với việc với một lực lượng viên chức chủ chốt khiến cho việc toàn thời gian cùng với một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên sở hữu sẵn một danh sách những người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu 1 hàng ngũ kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà hồ hết những doanh nghiệp có thể ko xem là 1 sai lầm: kết giao sở hữu các đối tác không thiết yếu. vững chắc rằng sẽ mang những đối tác cực kỳ cấp thiết đối có hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang đến một vài giá trị tương thích. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là một công ty với mối quan hệ đối tác sở hữu nhiều nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào ti tỉ các đối tác mà doanh nghiệp này sở hữu, 1 sự bất hợp lý mô tả ngay khi sở hữu quá nhiều đối tác thực thụ ko có ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ mãn nguyện sự mong muốn với mối quan hệ xã hội nhiều của chủ tổ chức bởi sở hữu những đối tác của doanh nghiệp ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cùng một phận sự mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá phổ thông đối tác có quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty có đang vung phí thời kì và tiền nong.

  bởi thế, hãy phân mẫu các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cần phải có khi liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và cộng tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn cấp thiết cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  với thể nhắc, chẳng những sơ sót khác, đa dạng lúc những sai trái trong hoạt động nguồn vốn rất khó trông thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 khi bạn nhận ra điều gì Đó khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)