Bán bao quy đầu hẹp như thế nào ? Có dễ gây xuất tinh sớm ?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm' bắt đầu bởi phongkhamnamkhoa, 22/8/17.

 1. phongkhamnamkhoa
  Offline

  phongkhamnamkhoa Member

  Bán bao quy đầu hẹp như thế nào ?

  Bán hẹp bao quy đầu là một dạng hẹp bao quy đầu nhẹ ở cánh mày râu. Thông thường đàn ông có thể tự lột bao quy đầu, tuy nhiên khi dương vật cương lên thì bao quy đầu không lột được.

  Phần lớn phái mạnh gặp phải tình trạng bán hẹp bao quy đầu vẫn cố gắng để lột bao quy đầu, từ đó xảy ra tình trạng rách bao quy đầu, bao quy đầu viêm nhiễm, lở loét. Nam giới không nên xem thường bán hẹp bao quy đầu, mức độ này cũng rất nguy hiểm:

  Dẫn đến khó khăn trong việc vệ sinh bao quy đầu và dương vật, từ đó dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu.

  Làm tâm lý cánh mày râu bị tác động, khó tập trung làm việc và sinh hoạt hàng ngày, lúc quan hệ tình dục cũng hiểu không thoải mái.

  Ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Bán bao quy đầu hẹp khiến bao quy đầu không lột khi dương vật cương cứng, cánh mày râu quan hệ bị đau đớn cơ quan sinh dục, giao hợp khó đạt khoái cảm.

  [​IMG]
  Chưa cắt bao quy đầu, phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống
  Đọc Thêm Thông Tin Dài Bao Quy Đầu Có Dễ Bị Xuất Tinh Sớm Không : http://phongkhamdakhoathegioi.vn/dai-bao-quy-dau-co-gay-xuat-tinh-som-khong.html

  “Cậu bé” phát triển không thuận lợi, bao quy đầu ôm chặt lấy đầu dương vật nên quá trình diễn biến của dương vật bị chậm lại, hơn thế nữa là không tiến triển được nữa.

  Viêm nhiễm có thể xâm nhập ra những bộ phận xung quanh, làm phái mạnh mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu,...

  Tác động đến sức khỏe và khả năng sinh sản, tăng khả năng vô sinh hiếm muộn.

  Bán hẹp bao quy đầu làm thế nào ?

  Theo các bác sĩ chuyên của phòng khám nam khoa uy tín cho biết, bán bao quy đầu hẹp ở nam giới cần đi thăm khám nam khoa để bác sĩ kiểm tra hiện trạng. Nếu bán hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm bao quy đầu thì cần điều trị viêm nhiễm trước khi chỉ định tiểu phẫu bao quy đầu.

  Nam giới không nên tự ý xử lý ở nhà, các cách chữa trị không an toàn dễ làm chấn thương và viêm nhiễm bao quy đầu, hơn thế nữa làm mất chức năng tình dục của nam giới.

  Đến những địa chỉ chuyên nam khoa, nam giới có thể an tâm bởi do được bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp kiểm tra và trị. Tiểu phẫu bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu được sử dụng đối với dài bao quy đầu hẹp, thực hiện 1 lần là chữa bệnh được mức độ dài hẹp bao quy đầu ngay, khá an toàn và nhanh chóng.

  Chia sẻ bởi bác sĩ http://phongkhamdakhoathegioi.vn/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)