Bạn đã hiểu in off set 1 màu trong in ấn bao bì?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 10/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng công nghệ in bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại những màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. tuy nhiên, vẫn có Một số các quý khách vẫn nhu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, ứng dụng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset 1 màu, chúng ta hãy cũng nhan in Poster Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset 4 màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta sử dụng hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối cùng nhau để tạo nên một màu sắc như mong muốn, có thể làm tốt kết hợp 2 màu để tạo ra một màu theo một tỉ lệ nào đó.

  Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  xuất thân, khi công nghệ in ấn chưa thực sự hiện đại thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. hiện nay, sự hiện đại của kỹ thuật in cho phép các doanh nghiệp sẽ in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu cùng 1 lúc, như vậy có khả năng tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có dùng kỹ thuật in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì vậy ngày nay ở các cty in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà chi phí lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset một màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn lựa in bao bì offset một màu bởi thực tế giá cả in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ phù hợp với 1 số các mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in 1 màu là được.

  kỹ thuật này chỉ sử dụng khi quý khách đặt in bao bì 1 màu, tức là chỉ dẫn tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng không tính là in một màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in hai màu.

  Chính tuy thế, khi đặt in bao bì giá rẻ thì những doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để không phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.  cong ty in an uy tin CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web in tờ rơi : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)