Bitcoin mà nhiều đồng khác rơi vào tình trạng suy giảm

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 9/2/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Member

  Việc đổi mới tài chính tại Trung Quốc đã được diễn ra nhưng kèm theo đó là những "chi phí ngầm" như việc tội phạm ngày càng trở nên phức tạp hơn, phát triển từ gian lận trên điện thoại cho tới các hình thức tội phạm tài chính tiên tiến hơn.

  Theo ông Li Xuyang, người đứng đầu bộ phận an ninh và chống gian lận tại phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo của Tencent, công nghệ blockchain đang nổi lên là một công cụ cho các gian lận tài chính.

  TheLEADERCác hành vi bất chính một mặt khiến nhà đầu tư suy giảm niềm tin, mặt khác buộc các cơ quan quản lý phải vào cuộc siết chặt hoạt động giao thiệp. tuốt, ít nhất trong ngắn hạn, đang tạo thành một "cơn bão ngược" ở thế giới tiền ảo. hướng dẫn đầu tư ifan
  [​IMG]Thời gian gần đây, các chỉ số của Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung luôn trong tình trạng báo đỏ. Ảnh AFP
  Tính từ đầu năm tới nay, so với mức cao nhất, vốn hóa thị trường của thế giới tiền ảo đã mất hơn một nửa giá trị với hơn 480 tỷ USD bị “thổi bay”.

  Theo số liệu từ Coinmarketcap, tổng giá trị của tất thảy các đồng tiền kỹ thuật số đạt hơn 830 tỷ USD thời khắc ngày 7/1, mức cao nhất trong tháng vừa qua.

  Vào thời khắc giá Bitcoin suy giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 8.000 USD và các đồng bạc ảo khác cũng rơi vào tình trạng hao hao, con số này chỉ còn lại khoảng 348 tỷ USD, đồng nghĩa với việc hơn 58% giá trị bị mất đi chỉ trong vòng 30 ngày.

  Chỉ riêng ngày hôm qua, hơn 100 tỷ Đô la Mỹ đã bị xóa sạch khỏi thị trường tiền kỹ thuật số trong bối cảnh những lo ngại càng ngày càng tăng về các quy định chém đẹp hơn trên quy mô toàn cầu cũng như sự lo lắng về thao túng giá trên một số sàn giao tế lớn.

  thời kì gần đây, tình trạng bán tháo các đồng tiền mã hóa ngày một gia tăng khiến không chỉ giá Bitcoin mà nhiều đồng khác rơi vào tình trạng suy giảm mạnh mẽ. bữa qua, theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin do Coindesk tổng hợp đã có thời điểm chuyển di xuống dưới 8.000 USD, thấp nhất trong vòng 11 tuần trở lại đây.

  cảnh xa phát triển nở rộ giống như thời khắc những tháng cuối năm 2017 đã không diễn ra khi thế giới tiền ảo liên tục gặp phải các thông tin bất lợi.

  Tại một trong những thị trường giao tiếp sôi động nhất, Hàn Quốc, các nhà quản lý liên tiếp phát đi những thông tin về kế hoạch điều chỉnh cũng như các biện pháp thẳng tay hơn đối với tình trạng đầu cơ và bong bóng tại nhà nước này.

  Bắt đầu từ ngày 30/1, Hàn Quốc chính thức cấm các luận bàn tiền ảo vô danh và chỉ cho phép các đàm luận được chuẩn xác giống với trương mục ngân hàng. Theo lý giải, biện pháp này được đưa ra nhằm ngăn chặn các hoạt động phi pháp như rửa tiền, trốn thuế hay tài trợ cho tù hãm. hướng dẫn lending hextracoin

  Không chỉ vậy, doanh nghiệp và cá nhân chủ nghĩa Hàn Quốc giao dịch tiền ảo tại các sàn của nước này còn phải chịu mức thuế 24,2%.

  Tại Nhật Bản, một trong những quốc gia tạo nhiều điều kiện thuận tiện nhất cho phát triển tiền kỹ thuật số nói riêng và công nghệ blockchain nói chung, vụ tiến công vào sàn giao dịch lớn đã khiến các nhà chức trách phải nghĩ suy lại.

  Tin tặc đã tiến công vào Coincheck, sàn giao tế lớn thứ tư của Nhật Bản, và móc túi hơn 534 triệu USD giá trị đồng NEM.

  Vụ việc đã khiến cơ quan quản lý tại quốc gia này tiến hành rà toàn bộ các sàn giao thiệptrong nước, khiến các đồng tiền ảo một phen lểu đểu.

  Đầu tuần này, một trong những mạng tầng lớp lớn nhất thế giới Facebook đã ra tuyên bố cấm mọi quảng cáo hệ trọng tới tiền ảo, gọi vốn duyệt y tiền ảo (ICO) do những lăng xê này được xem là “liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo”.

  Không dừng lại ở đó, tuyên bố mới đây từ các nhà cầm quyền Ấn Độ tiếp kiến đẩy Bitcoin đi xuống.

  Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ cho biết: “Chính phủ Ấn Độ không xác nhận tiền ảo là một loại đấu thầu hợp pháp hay một loại đồng xu và sẽ thực hiện sờ soạng các biện pháp nhằm loại bỏ việc sử dụng các loại tài sản này như một phương thức thanh toán hay trong việc tài trợ vào hoạt động phi pháp”. dự án bitconnect là gì
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)