Bitconnect ngừng hoạt đồng vào giữa tháng 1/2018

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 6/2/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Member

  Vừa mới khởi đầu tháng 2, giá trị của đồng tiền ảo đã rơi nhanh chóng xuống 7.000 USD, so với thời điểm cuối năm 2017, đồng Bitcoin cũng đã ''bay'' hơn 50% giá trị. Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, 7.000 USD chưa phải ''đáy'' trong thời gian tới, nhiều khả năng sẽ tiếp tục xuyên thủng một mức giá mới.

  hướng dẫn đầu tư ifan Giá Bitcoin hôm nay 5/2 đang giao dịch ở ngưỡng 8.296 USD/bitcoin, giảm 400 USD so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

  Mức giá cao nhất trong ngày là 9.412 USD, mức giá thấp nhất là 7.869 USD, vốn hóa thị trường là 142 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.845.175 đồng.

  Khởi đầu tháng 2, giá trị của đồng tiền ảo đã rơi nhanh chóng xuống 7.000 USD, so với thời khắc cuối năm 2017, đồng Bitcoin cũng đã ''bay'' hơn 50% giá trị.

  Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, 7.000 USD chưa phải ''đáy'' trong thời gian tới, nhiều khả năng sẽ tiếp kiến xuyên thủng một mức giá mới.

  Đồng Bitcoin liên tục giảm giá khiến nhiều nhà đầu tư phải tháo chạy khỏi thị trường tiền ảo, đặc biệt là kể từ khi Bitconnect ngừng hoạt đồng vào giữa tháng 1/2018.

  Không chỉ có mỗi Bitcoin mà hầu như các đồng tiền ảo đều rơi vào tình trạng giảm giá với tốc độ suy giảm làng nhàng khoảng 10%.

  [​IMG]

  Bitcoin Cash và Bitcoin Gold, hai phiên bản phân tích của Bitcoin những giờ qua đã suy giảm với tốc độ tuần tự là 7,76% và 10,33%. Bitcoin Gold hiện đã leo lên vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng các đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất trong khi Bitcoin Cash vẫn giữ vững vị trí thứ tư của mình.

  đồng tiền kỹ thuật số bị ảnh hưởng mạnh là do bắt đầu từ ngày 30/1, Hàn Quốc chính thức cấm các đàm luận tiền ảo vô danh và chỉ cho phép các bàn bạc được chính xác giống với account ngân hàng. các gói đầu tư bitconnect

  Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc còn đánh thuế 24,2% vào doanh nghiệp và cá nhân chủ nghĩa giao thiệp tiền ảo tại các sàn giao thiệp trong năm 2018.

  Đây được xem là một trong những lý do lớn nhất khiến đồng Bitcoin tụt lùi. Trước đó, Hàn Quốc thế chỗ Nhật Bản để trở thành nhà nước "cuồng" Bitcoin hàng đầu thế giới.

  Không những thế, theo Bloomberg, các ngân hàng lớn của Mỹ gồm JPMorgan Chase, Citigroup và Bank of America mới đây thông tin tạm dừng cho phép khách hàng mua Bitcoin và các đồng bạc kỹ thuật số khác bằng thẻ tín dụng vì lo ngại rủi ro tăng cao.

  Giá của Bitcoin còn bị tác động bởi tốc độ xử lý của Bitcoin, theo đó, Blockchain của Bitcoin hiện không còn có tốc độ xử lý như trước đây. mặc dầu Bitcoin là yếu tố chính giúp Blockchain được chú ý, nhưng sự thay đổi quy mô trong mạng lưới Bitcoin, với ngày càng nhiều người bán hơn, khiến cho người dùng phải ước ao có được nhiều thứ hơn.

  Theo một phân tích tốc độ giao dịch cho HowMuch.net thực hành, Bitcoin chỉ có thể xử lý 7 giao dịch trong một giây. Trong khi đó, "ông lớn" trong lĩnh vực xử lý tính sổ là Visa hiện có thể xử lý lên tới 24.000 giao du/giây. Với thời gian xử lý trung bình lâu như thế, và phí giao thiệp làng nhàng hiện lên tới 28 USD, Bitcoin chẳng thể cạnh tranh với hệ thống tính sổ truyền thống.

  Các chuyên gia cũng nhận định, thị trường thay đổi và Bitcoin thì không theo nổi dòng chảy của công nghệ, do đó, đồng bạc ảo đang trên con đường nhường chỗ cho những đồng bạc khác và Ethereum, Ripple trong 1 năm qua nổi lên là những đại diện tiêu biểu.

  Ethereum không giống như Litecoin hay những đồng tiền ảo khác được phát triển trong 4 đến 5 năm gần đây. Nó dựa trên một blockchain với công nghệ cải tiến. Đặc biệt, Ethereum có thể thực hiện được những hiệp đồng thông minh.

  Còn Ripple, đồng tiền này chính thức trở nên đồng bạc số lớn thứ 2 thế giới vào ngày 31/12/2017. Năm ngoái, giá Ripple tăng 35.500%, vượt xa tốc độ tăng của hai đồng tiền số đình đám khác là Bitcoin và Ethereum. hướng dẫn đầu tư hextracoin

  mai sau không xa tới đây, Bitcoin có thể biến mất và thay vào đó là sự thống lĩnh của những đồng bạc ảo khác như Ethereum hay Ripple.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)