các mẹo hay khi dùng điện thoại iPhone X

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/11/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007 Member

  thay mặt kính samsung a3 điện thoại Apple iPhone X là thời kỳ Apple iPhone tiên tiến nhất của Apple, tạo nên cơn sốt to trong giới khoa học với chi phí sang trọng. Có thể nói điện thoại iPhone X đã thi công biến hóa đa số điều về điện thoại iPhone thế hệ trước với thiết kế mới lạ, cộng các tính năng, phần mềm tiên tiến nhất. Chính vì có sự canh tân nên việc sử dụng cũng có chút đổi thay, trở nên thuận tiện hơn. cùng cập nhật ngay những mẹo hay lúc dùng Apple iPhone X nhé.

  Tạo Hình ảnh chụp màn hình
  [​IMG]
  khi bạn cần lưu lại các thông báo, Ảnh một bí quyết mau chóng lúc đang lướt web mà ko cần tải về thì khách hàng chỉ phải chụp Hình ảnh mặt kính lại. Trên Apple iPhone X, việc chụp Ảnh mặt kính rất dễ dàng, khách hàng chỉ phải nhấn phím nâng cao âm lượng & nút Power nguồn cùng khi thì Ảnh chụp màn hình sẽ đc ghi nhận and hiển thị tạm ngay góc dưới bên tay trái của smartphone.

  >>>Xem thêm: thay mặt kính samsung a8

  Vô hiệu hóa cấp tốc Face ID

  Face ID chính là tính năng bảo mật cực đặc biệt được dùng trên điện thoại iPhone X với tính năng nhận diện mày mặt cực xác thực, mà nhiều thương hiệu smartphone khác đang quyết định được sở hữu. Nhưng nếu bạn không thích sử dụng tính năng này thì khách hàng Rất có thể vô hiệu hóa bằng cách nhấn giữ tổ hợp 3 phím đồng thời là buton tăng, cách âm and buton nguồn.
  [​IMG]
  Mở màn hình trên điện thoại Apple iPhone X

  Như những dòng iPhone trước đây, mọi người thường nhấn buton Home để phát động màn hình lên để Rất có thể xem giờ hay xem thông tin. Nhưng trên iPhone X, không còn sự hiện diện của buton Home nên việc mở màn hình điện thoại có chút đổi thay. quý khách cần bấm vào buton Power hoặc chạm vào màn hình để mở máy.

  >>>Xem thêm: Sửa màn hình samsung a5

  quay về giao diện mặt kính chính (Home)

  Sửa vì nhấn nút Home để thoát một áp dụng and đưa về giao diện Home thì đối với điện thoại iPhone X, thao tác này sẽ vươn lên là mềm mại và đơn giản hơn, khách hàng chỉ cần vuốt nhẹ từ cạnh dưới mặt kính lên để cuốn trở lại màn hình Home.

  Kích hoạt giao diện đa nhiệm
  [​IMG]
  quý khách muốn truy tìm lại áp dụng hay các trang đã dùng trước đó, hoặc muốn vào lại trang nếu lỡ tay nhấn trở về màn hình thì bạn phải mở giao diện đa nhiệm. thao tác mở giao diện đa nhiệm trên Apple iPhone X chính là nhấn giữ tay trên mặt kính ứng dụng vài giây là giao diện đa nhiệm sẽ thường thấy. khách hàng cũng sẽ dùng làm việc này để đóng 1 vận dụng nào đó.

  Restart cấp tốc lại iPhone X

  Nếu cái Apple iPhone X của khách hàng tự dưng bất ngờ gặp sự cố treo máy mà không thể thi công được gì khác thì khách hàng cũng ko thể chọn lựa phương pháp Restart thông thường. bạn cần thực hiện làm việc phát động nhanh bằng phương pháp thi công lần lượt các thao tác sau: Nhấn thả nút tăng âm lượng, nhấn thả nút giảm âm lượng , rồi nhấn giữ buton Power nguồn tới lúc màn hình tắt là máy đã đc khởi động lại.

  Mở Nơi thông tin

  Trên điện thoại iPhone X, quý khách chỉ phải vuốt tay từ góc mặt kính trái hoặc cần để mở các Nơi thông báo.
  [​IMG]
  Đây chính là những mẹo hay cho các ai có được Apple iPhone X, dù rất căn bản nhưng không vô vọng nó sẽ hữu dụng với các ai mới sử dụng hàng này. Rất có thể nói, điện thoại Apple iPhone X đem đến cho người dùng cảm giác thú vị ngay từ bên ngoài tới những hiệu năng tuyệt vời mà nó mang đến. Dù có giá cả tốt hơn hẳn các smartphone đẳng cấp khác nhưng sức tiêu thụ của Apple iPhone X cũng ko hề nhỏ.

  thay mặt kính samsung a9 pro
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)