Các thương hiệu bán dây đàn guitar

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi vietthuongmusicshop, 14/4/17.

 1. vietthuongmusicshop
  Offline

  vietthuongmusicshop Expired VIP

  Có nhiều thương hiệu đàn trên thế giới hiện nay để chọn lựa, sau đây là những thương hiệu bán dây đàn guitar classic bán chạy và nổi tiếng nhất thế giới. Đa phần những hãng này là của nước ngoài, đa số là nước Mỹ. Chất lượng sản phẩm và sự uy tín của những công ty này đã được cả thế giới công nhận.

  Những thương hiệu dây đàn Guitar Classic  Thương hiệu dây đàn D'Addario
  [​IMG]

  Không có gì ngạc nhiên khi một trong những nhà sản xuất dây đàn nổi tiếng nhất trên thế giới cũng là một trong những nhà sản xuất dây đàn classic nổi tiếng. Hãng D'Addario đã sản xuất dây đàn từ những năm 1930, và đã có một bề dày uy tín về dây đàn guitar classic, và được công nhận bởi các nghệ sĩ trên toàn thế giới.

  Đây là một nhà sản xuất dây đàn classic với sự đa dạng dành cho nhạc cổ điển, đương đại, bass với vật liệu, kích cỡ và lớp phủ tốt nhất.

  Hiện nay thì dây đàn EJ45 Pro-Arte của họ hiện đang là một trong những dây đàn classic bán chạy nhất trên thị trường - dây nylon mạ bạc với độ căng trung bình phù hợp cho tất cả các phong cách chơi.

  >>>Hướng dẫn mua Dây đàn cho Guitar Acoustic tốt nhất

  Thương hiệu dây đàn Savarez
  [​IMG]

  Được thành lập vào năm 1770 tại Paris và được nhiều nghệ sĩ chơi đàn guitar classic nổi tiếng quốc tế sử dụng bao gồm Alvaro Pierri, Igor Miagtchenkov, Eva Fampas và Heike Matthiesen. Một trong những bộ dây đàn classic bán chạy nhất và chất lượng cao nhất của họ là Alliance 540R , đây là loại dây mạ bạc với treble carbon và có độ căng trung bình. Mặc dù chúng đắt hơn so với dây bình thường, nhưng chúng có chất lượng tuyệt vời và nổi tiếng vì âm thanh sáng và rõ.  Thương hiệu dây đàn LaBella
  [​IMG]

  Thương hiệu LaBella ra đời từ năm 1920 nhưng thật ra nó đã được bắt đầu từ những năm 1640. Hiện nay LaBella là nhà sản xuất dây đàn classic hàng đầu thế giới với chất lượng tuyệt vời được các nghệ sĩ quốc tế đánh giá cao như Willie Nelson, Bucky Pizzarelli, Andrew York và The Gipsy Kings. Dây đàn guitar classic LaBella phù hợp với nhiều thể loại nhạc từ flamenco cho đến dân ca.  Thương hiệu dây đàn Hannabach
  [​IMG]

  Thương hiệu Hannabach được Anton Hannabach thành lập vào năm 1869 ở Eger, Bohemia. Thương hiệu Đức này đã sản xuất dây đàn guitar cho hàng ngàn nghệ sĩ guitar classic vào thời đó và cho tới tận hôm nay thì hãng vẫn sản xuất các dây đàn cho mọi phong cách âm nhạc. Hannabach cũng được xác nhận bởi một danh sách dài các nghệ sĩ cổ điển hiện đại, bao gồm Mislav Režić, Rico Stover, Xingye Li, và Melbourne Quartet Guitar. Loại dây guitar mà họ bán chạy nhất hiện nay là dây Hannabach's 815.  Thương hiệu dây đàn Augustine
  [​IMG]

  Thương hiệu Augustinô được thành lập vào năm 1947 và là một trong những thương hiệu mới nhất trong danh sách này, nhưng những dây đàn của họ được biết đến như là những dây đàn tốt nhất. Augustine nổi tiếng khi cho ra đời dây nylon đầu tiên vào năm 1948 thay thế cho các chất liệu tự nhiên trước đó. Họ nổi tiếng với những dây đàn classic nhiều loại khác nhau, phục vụ cho tất cả các phong cách âm nhạc.

  Hiện nay có nhiều nghệ sĩ guitar cổ điển đang sử dụng và đánh giá cao dây của Augustine bao gồm Jorge Caballero, Scott Borg, Paulo Martelli, Gen Matsuda và Eduardo Fernández.

  Mặc dù đó là 5 nhà sản xuất dây đàn guitar classic nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng có thể xem xét thêm các thương hiệu khác để quyết định giá cả và chất liệu mà mình thích như thương hiệu Martin, Ernie Ball, Jim Dunlop , Và Royal Classics.  Những lưu ý
  Dù cho bạn là người đầu tiên mua dây đàn guitar classic hay đã mua nhiều lần thì cũng nên thử thêm những loại dây mới. Như các bạn đã thấy là chất liệu, độ căng của dây và cách thức chế tạo đều tác động đến âm thanh, vì thế một loại dây mới sẽ có những âm thanh mới. Bạn hãy thử cho tới khi chọn được dây đàn mà mình thích. Đó là những hướng dẫn chọn Dây đàn Guitar Classic tốt nhất cho bạn.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)