Đàn organ Casio CTK-3200 và đánh giá của giới chuyên môn

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi vietthuongmusicshop, 28/2/17.

 1. vietthuongmusicshop
  Offline

  vietthuongmusicshop Expired VIP

  Là cây đàn organ cho người mới học đáng đầu tư nhất cho người mới học
  “Tôi đã dạy piano trong hơn 20 năm và đã mua nhiều keyboard khác nhau cho nhóm giảng dạy piano. Thật bất ngờ, đối vớimức chi phí này quả thật nó sẽ là một trong những cây keyboard tốt nhất mà bạn phải mua ngay. Phím cảm ứng nhạy (nghĩa là các thay đổi âm lượng tùy thuộc vào cách bạn bấm phím nặng hay nhẹ), mà là một giáo viên, tôi phải nói đây làcây đàn có ích cho các bài học piano. Một cây đàn piano kỹ thuật số phím nặng hay cây piano acoustic sẽ được ưa thích và cần thiết sau năm đầu tiên chơi đàn, nhưng cây organ này là giải pháp tốt nhất giúp bạn bắt đầu việc học đàn.

  Liệu organ CTK-3200 có phải là một sản phẩm được đánh giá cao của Casio? Chúng ta sẽ cùng xem những người đã sử dụng sản phẩm cũng như các giáo viên âm nhạc nói gì về model đàn organ Casio CTK-3200 vừa được mở bán với giá rẻ nhất thị trường trong chương trình ưu đãi đặc biệt này của Việt Thương các bạn nhé.
  Mời các bạn xem qua những cảm nhận về đàn organ Casio CTK-3200 từ amazon.com, cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới với các bài viết đánh giá sản phẩm khách quan nhất. Với 1,419 phản hồi tích cực và đạt chuẩn 4,4/5*, CTK-3200 trở thành cây đàn organ bán chạy nhất của Casio tại thị trường Việt Nam dành cho người mới bắt đầu chơi và phụ huynh có con em dưới 10 tuổi.

  Các đánh giá điển hình sau đây đều có dẫn link về bài viết gốc bằng tiếng Anh, bạn có thể vào đó đọc kỹ hơn tại amazon.com nếu muốn.  [​IMG]

  Bên cạnh đó, tôi có thể nói sự khác biệt về chất lượng giữa cây organ Casio này với mua organ Yamaha mà tôi đã sử dụng và nghĩ là sẽ gắn bó lâu dài. Yamaha có âm tốt hơn, và dễ dàng hơn để sử dụng, nhưng chỉ là một chút. Organ CTK-3200 tiết kiệm ngân sách đáng kể so với model cùng chức năng của Yamaha là PSR-E253, vì vậy nếu chi phí là một vấn đề thì tôi sẽ nói CTK-3200 là con đường lý tưởng nhất để đi. Tôi đã thử nhiều cây organ thương hiệu khác nhau và phải trả lại nó ngay lập tức bởi giá rẻ và chất lượng cũng kém như vậy, nhưng CTK-3200 thì hoàn toàn ngược lại. Cho nên, bạn không thể saikhi mua đàn Casio và chắc chắn rằng Casio CTK-3200 là minh chứng cho những sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản”(Emily – Giáo viên dạy piano)

  Bạn thân mến, có sự khác biệt rõ rệt giữa một fan hâm mộ và một fan cuồng. Fan cuồng hiếm khi thấy được giá trị trong sản phẩm đối thủ và họ cho rằng thiết bị mà mình thích là tất cả, là tốt nhất. Tác giả của bài viết này rơi vào fan hâm mộ Yamaha và ông đã có bài đánh giá về đàn organ Casio CTK-3200 sau khi sử dụng. Kết luận cuối cùng của tác giả là, CTK-3200 là đàn organ tuyệt vời cho người mới bắt đầu và ông hiểu tại sao nhiều người ưa chuộng nó như vậy.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)