Giới thiệu Piano Điện Casio CDP 130

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi vietthuongmusicshop, 12/4/17.

 1. vietthuongmusicshop
  Offline

  vietthuongmusicshop Expired VIP

  Đàn piano điện là một nhạc cụ điện tử đang được nhiều người trẻ hiện nay sử dụng để học đàn piano, để giải trí và biểu diễn. Trong các dòng đàn piano điện hiện nay có dòng đàn Piano Điện Casio CDP130 với giá rẻ, chức năng tập đàn đơn giản, nhiều chức năng hỗ trợ tập đàn hiệu quả. Vì thế Việt Thương Shop giới thiệu về các tính năng đặc biệt của đàn piano điện Casio CDP 130.


  Với giá rẻ bất ngờ

  Vì các chức năng nâng cao được loại bỏ, tối ưu hóa cho mục đích học tập nên giá tiền của CDP130 cũng rất thấp trong tầm 10 triệu.


  Giúp bé cảm thụ âm nhạc tốt

  Có một quan niệm khá "nguy hiểm" nhưng rất phổ biến ở nhiều phụ huynh là con đang còn bé nên mua cây đàn nào cho con làm quen cũng được, sau này chơi tốt sẽ mua cây tốt hơn.


  Thực tế là giai đoạn học nhạc đầu tiên lại là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định đến khả năng cảm âm, cảm thụ âm nhạc của bé. Cũng như giai đoạn đầu tiên bé học nói, người dạy bé nói mà phát âm sai, nói tiếng địa phương thì sau này bé cũng nói y hệt.

  Cây đàn đầu tiên cũng vậy. Bạn có thể mua cho bé cây đàn với mức ngân sách vừa phải, nhưng phải chắc chắn rằng cây đàn đó phải đảm bảo được độ chuẩn xác của âm thanh. Cây đàn đó phải chuẩn chỉnh về bàn phím và loa đồng bộ, không bị thay tháo. Có như vậy, khả năng cảm thụ của bé mới được đảm bảo. Nhiều người chơi đàn đã lâu năm nhưng không thể tự nghe người khác hát để chơi theo được mà cứ phải nhìn vào bản nhạc mới chơi được. Nguyên nhân là ngay từ đầu họ chơi trên cây đàn không chuẩn, thành ra mất khả năng cảm thụ, chơi đàn hoàn toàn phụ thuộc vào bản nhạc ghi sao thì chơi lại vậy.


  Giúp tái hiện âm thanh như phòng hoà nhạc

  Đây là đặc điểm duy nhất của đàn piano điện casio CDP130 khác với CDP120. Chức năng "Hall" giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.


  Dành cho người mới học

  Tất cả tính năng nâng cao đều được loại bỏ ở CDP130. Bàn phím của model này có 4 cấp độ: nặng, nhẹ, vừa và off, đáp ứng hiệu quả mục đích luyện ngón trong giai đoạn đầu học piano. Bạn có thể sử dụng chế độ bàn phím nặng khi luyện ngón, chế độ vừa hoặc nhẹ khi chơi tác phẩm. Đây là yếu tố chiếm vai trò quan trọng đối với người học đàn giai đoạn đầu. Công nghệ 4 bàn phím này cũng là công nghệ mới nhất, không thể tìm thấy ở các đời đàn trước đây.


  CDP130 không có nhiều chức năng nâng cao, cũng không có nhiều tiếng (voice) ngoài một số voice cơ bản như: piano, electric piano, organ, string. Tất cả ngân sách đều tập trung cho việc tối ưu bàn phím và âm thanh piano mộc.

  Những khuyết điểm của đàn Casio CDP130


  CDP130 là cây đàn piano điện giá rẻ. Vì thế nó không thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu. Model này được đánh giá chỉ phục vụ được người học trong giai đoạn chừng 4 - 5 năm đầu. Qua quãng thời gian này, khi trình độ của người chơi đã nâng cao, họ sẽ phát sinh nhu cầu đổi cây đàn mới có chất lượng tốt hơn, phục vụ được nhu cầu chơi bán chuyên hoặc chuyên nghiệp. Lúc đó, người dùng sẽ muốn sử dụng các model cao hơn như Casio PX860, Roland RP302 hay Yamaha CLP535... Hoặc nếu lúc này người chơi đam mê, chơi rất tốt hoặc có khả năng chơi chuyện nghiệp... họ có thể mua các model đàn piano cơ như Kawai ND21, K300...

  >>>> Đàn organ Roland E-A7

  Việt Thương Shop là trang bán lẻ online các nhạc cụ ngoại nhập từ phương Tây và Nhật Bản..với số lượng lớn đầy đủ các dòng đàn, trống kèn và các phụ kiện đi kèm. Đặc biệt các sản phẩm như đàn guitar Acoustic, guitar Điện, đàn Ukulele, Organ Casio với hàng trăm mẫu mã và chất lượng hàng đầu đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và các nghệ sĩ. Là trang bán online của thương hiệu Việt Thương nên khách hàng mua online được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành và ưu đãi từ chính các thương hiệu nổi tiếng. Khi mua online chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng, đảm bảo mang đến những lợi ích tuyệt vời với giá tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về nhạc cụ có thể gọi Hotline:0903 955 115
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)