Hàn Quốc có thể cấm các sàn giao dịch tiền điện tử

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 3/2/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Member

  hải quan Hàn Quốc phát hiện một lượng lớn các giao tế tiền điện tử bằng ngoại hối phi pháp trị giá gần 600 triệu USD, tuy nhiên họ không ban bố chi tiết cụ thể những biện pháp xử lý tình trạng trên. đầu tư bitconnect
  [​IMG]
  Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc ông Kim Dong-yeon mới đây cho biết chính phủ chưa có kế hoạch cấm giao thiệp tiền điện tử tuy nhiên nhà đầu tư lo ngại các cơ quan chức năng áp dụng những biện pháp rắn rỏi đối với loại tiền này giống như những gì Trung Quốc đã làm.

  Bình luận này được đưa ra sau khi nhà đầu tư trong và ngoài nước còn đang tranh biện trước thông báo chính phủ Hàn Quốc có thể cấm các sàn giao thiệp tiền điện tử.

  Mới đây, hải quan Hàn Quốc phát hiện một lượng lớn các giao du tiền điện tử bằng ngoại hối phạm pháp trị giá gần 600 triệu USD. Cơ quan này cho hay có khoảng 472,3 tỷ giao tế giao thiệp bất hợp pháp được thực hành bởi ngoại hối, tuy nhiên không công bố chi tiết cụ thể những biện pháp xử lý tình trạng trên.

  Một trường hợp lợi dụng tiền điện tử để thực hành hành vi bất hợp pháp khác mà giới chức Hàn Quốc phát hiện là một nhóm nhà đầu tư huy động 1,7 tỷ won để mua tiền ảo rồi chuyển ra nước ngoài phê duyệt ví điện tử. Sau đó, đối tác nước ngoài sẽ quy đổi trái lại ra tiền giấy. hextracoin là gì

  Tại Hàn Quốc, chỉ những nhà băng được cấp phép mới có quyền cung cấp dịch vụ đổi tiền ngoại hối. Những cá nhân chủ nghĩa, tổ chức nào chuyển quá 3.000 USD/lần và 50.000 USD/năm ra nước ngoài sẽ phải giải trình với cơ quan chức năng.

  Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu trong việc giám sát chặt thị trường tiền điện tử trong bối cảnh người người, nhà nhà từ học trò đến các bà nội trợ đầu tư và bong bóng tài sản này.

  Trước đó, Seoul tuyên bố sẽ coi xét quyết định đóng cửa các sàn giao du tiền điện tử khiến giá bitcoin lao dốc mạnh xuống còn hơn 9.000 USD. Các quan chức sau đó xác nhận lệnh cấm này chỉ là một trong những phương án đang được cân nhắc và vẫn chưa có quyết định rút cuộc.

  Bắt đầu từ ngày 30/1, chính phủ chỉ cho phép những account ngân hàng dùng tên thật để giao dịch tiền điện tử nhằm ngăn chặn tình trạng rửa tiền và hành vi bất hợp pháp khác. ngày nay, chính phủ nước này vẫn đang theo dõi chặt đẹp các hành vi vi phạm luật liên quan đến ngoại hối và rửa tiền. có nên đầu tư ifan
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)