Kể từ đầu năm 2018, giá trị của đồng Bitcoin đã "bay" hơn 50% giá trị

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 6/2/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Member

  Khởi đầu tháng 2, giá trị của đồng tiền ảo đã rơi nhanh chóng xuống 7.000 USD, so với thời điểm cuối năm 2017, đồng Bitcoin cũng đã ''bay'' hơn 50% giá trị.

  dự án ifan là gì Giá Bitcoin hôm nay 3/2 đang được giao dịch ở ngưỡng 8.864 USD/bitcoin, giảm 700 USD so với thời khắc cùng giờ ngày bữa qua. Mức giá cao nhất trong 24h vừa qua dừng lại ở ngưỡng 9.180 USD/bitcoin, mức giá thấp nhất là 7.783 USD/bitcoin.

  Lần trước tiên trong lịch sử, giá trị của đồng Bitcoin có mức giảm sâu như vậy. Chỉ tính trong vòng chưa đầy 40 ngày, kể từ đầu năm 2018, giá trị của đồng Bitcoin đã "bay" hơn 50% giá trị.  [​IMG]
  Giá Bitcoin hôm nay 3/2: Nhà đầu tư hoảng loạn, giá trị tiếp kiến xuyên thủng đáy rơi xuống ngưỡng 7.000 USD


  mặc dầu Chính phủ Hàn Quốc (nhà nước có khối lượng giao thiệp lớn nhất thế giới) khẳng định sẽ không đàn áp Bitcoin, nhưng vẫn không thế cứu được đà mất giá thảm hại của Bitcoin.

  Trong bản cập nhật dự thảo cải tổ sàn giao tế tiền số mới nhất của Hàn Quốc, ông Kim Dong-yeon, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hàn Quốc đã tránh đề cập đến Seoul trong những lời bình trước đây về lệnh cấm tiền số này, vốn từng khiến người dân nước này phẫn nộ gay gắt hồi đầu tháng 1. có nên đầu tư hextracoin

  Trong tuần này, Facebook, một trong những mạng từng lớp sở hữu nhiều người dùng và nhiều sức ảnh hưởng nhất, đã tuyên bố cấm các lăng xê liên tưởng đến tiền ảo. Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh có nhiều xung đột về pháp lý, khiến các nhà đầu tư càng trở nên lúng túng.

  Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ cho biết: “Chính phủ Ấn Độ không công nhận tiền ảo là một loại đấu thầu hợp pháp hay một loại đồng xu và sẽ thực hiện tất các biện pháp nhằm loại bỏ việc dùng các loại tài sản này như một phương thức thanh toán hay trong việc tài trợ vào hoạt động bất hợp pháp”.

  Thông tin từ Uỷ ban Chứng khoán quốc gia (UBCKNN) liên can đến hoạt động đầu tư, kinh dinh trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) bao gồm tiền kỹ thuật số (cryptocurrency), huy động vốn phê chuẩn phát hành tiền kỹ thuật số (ICO) và các sản phẩm khác liên can đến thị trường chứng khoán Việt Nam.

  UBCKNN khẳng định đây là những sản phẩm mới chưa được pháp luật điều chỉnh nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đơn vị này đặc biệt khuyến cáo các nhà đầu tư thận trọng khi tham gia đầu tư vào các sản phẩm mới trên để hạn chế những tổn thất có thể xảy ra. đầu tư bitconnect

  UBCKNN cũng yêu cầu các công ty đại chúng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính phải tuân đầy đủ các quy định của luật pháp về phát hành, huy động vốn, ban bố thông báo… đối với các sản phẩm mới trên./.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)