nên chọn những chiếc đồng hồ theo vị trí từng căn phòng

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí' bắt đầu bởi phamthaovnn, 16/12/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  nên chọn những chiếc đồng hồ theo vị trí từng căn phòng
  Lựa chọn đồng hồ cho phòng làm việc và phòng của trẻ

  [​IMG]

  khi lựa chọn đồng hồ treo tường nghệ thuật, các bạn nên lưu ý đến sự hài hoà kích thước và màu sắc với tổng thể căn nhà hoặc căn phòng bạn. Với những căn phòng có kích thước không quá lớn, các bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có kích thước vừa phải. Với những căn phòng có kích thước lớn, các bạn nên chọn những mẫu đồng hồ có kích thước lớn cho phù hơp căn phòng.
  - Phòng làm việc
  Bạn nên chọn các mẫu đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo giúp khơi gợi thêm nhiều ý tưởng và cảm hứng khi làm việc. Phòng làm việc là nơi rất cần thời gian chính xác, vì thế bạn cần chọn một chiếc đồng hồ có mặt đồng hồ to rõ, giúp xem giờ thuận tiện và dễ dàng. Với phòng bé, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc vui tươi, hoạ tiết sinh động, có thể lựa chọn các hình ảnh mà con bạn thích như Elsa, Doremon, Spiderman hay các hình hoạ tiết động vật, chim thú để khơi gợi sự thích thú cho trẻ.
  [​IMG]
  - Phòng trẻ
  Một chiếc đồng hồ trang trí khơi gợi được hứng thú trong bé sẽ giúp bé tập xem giờ và tập làm quen với thời gian, giúp bé sinh hoạt và ngủ nghỉ đúng giờ hơn. Với phòng bé, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc vui tươi, hoạ tiết sinh động, có thể lựa chọn các hình ảnh mà con bạn thích như Elsa, Doremon, Spiderman hay các hình hoạ tiết động vật, chim thú để khơi gợi sự thích thú cho trẻ.
  Chúc bạn tìm được những chiếc đồng hồ phù hợp và ưng ý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu đồng hồ treo tường ấn tượng cho ngôi nhà bạn
  ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐẲNG CẤP

  Địa chỉ:
  Số: 487/39/7 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Q.7, Tp.HCM

  Điện thoại: 0938.860.968

  Email
  : phamthaovnn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)