Nhận xét về bàn phím Casio

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi vietthuongmusicshop, 15/4/17.

 1. vietthuongmusicshop
  Offline

  vietthuongmusicshop Expired VIP

  Một số mô hình bàn phím thực sự tốt trong seri máy tính Casio là điều nên cám dỗ ai đó đang lên kế hoạch mua đàn piano điện hay đàn keyboard điện tử của Casio một cái gì đó?

  Bạn có luôn luôn muốn mua đàn piano, nhưng thực sự là ít về ngân sách? Nếu bạn chưa bao giờ sở hữu một bàn phím trước và thích chơi nhiều bài hát piano, hãy xem bàn phím piano chính casio wk-245 có 76 phím. Nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng arranger cùng với 76 phím cảm ứng nhạy cảm, và đó cũng cho giá nhập cảnh cấp!
  Bắt đầu với trẻ em, bạn có bàn phím mini cực kỳ nổi tiếng 44, casio sa-76 lý tưởng cho tất cả các ngón tay nhỏ. Bàn phím này không đi kèm với phím cảm ứng nhạy cảm mặc dù, xài ok cho trẻ em.

  Nhưng nếu bạn muốn chi tiêu nhiều hơn một chút, bạn có thể có bàn phím nhạy cảm 61 phím - casio ctk-2400, đây là bàn phím dành cho người mới bắt đầu tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị như khả năng kết nối máy nghe nhạc CD hoặc MP3 để luyện tập cùng Với những bài hát yêu thích. Bạn cũng có thể xem xét bàn phím 61-key, được thắp sáng, casio lk-280, thật thú vị khi chơi.
  Bây giờ đối với những người chơi trung bình và nhiều kinh nghiệm hơn, những người đang tìm kiếm cái gì đó nhiều hơn - âm thanh tốt hơn, tính năng và nhiều phím hơn và thực sự không quan tâm nếu đó là Casio, nhưng muốn mua một giá trị. Sau đó, một trong những viên ngọc ẩn, mà đáng ngạc nhiên không nhiều người biết, là 76-key casio wk-7600. Với các bộ phận của thanh kéo, các hiệu ứng mạnh mẽ và chế độ tổng hợp, đó là dành cho những người chơi có kinh nghiệm mong đợi thêm một số từ bàn phím.

  Nhưng còn bàn phím với 88 phím, có phím trọng số, là những gì tốt hơn từ hãng Casio và dòng sản phẩm nào của Casio được đánh giá cao ở phân khúc piano điện cao cấp? Đó là dòng Privia, nhanh chóng trở thành cơn sốt trong phân khúc piano di động. Vài mô hình để theo dõi là các máy ảnh cá nhân đàn casio px-160 và đàn cá nhân đàn casio px-360M.
  [​IMG]
  Casio Digital PX-360M chính hãng
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)