Tiền ảo nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Bà Mẹ - Trẻ Em' bắt đầu bởi bomroitruc, 29/1/18.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Một đoạn mã vừa được phát hiện ẩn trong lăng xê trên YouTube, nhằm mục đích biến máy tính của người dùng trở thành phương tiện vỡ hoang tiền ảo cho tin tặc.

  [​IMG]
  Mã độc đào tiền ảo được ẩn bên trong quảng cáo YouTube ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​
  Theo Neowin, du an bitconnect la gitiền ảo nhận được nhiều sự chú ý trong thời kì gần đây, với bitcoin là đồng bạc được quan tâm nhiều nhất, chủ yếu do sự biến động về giá của nó. Mặc dù có nhiều người chỉ mua bitcoin duyệt y giao tế trực tuyến hoặc từ máy ATM nhưng cũng có người khai phá nó, trong đó có cả việc tận dụng hệ thống máy tính người khác đào mỏ hộ duyệt y mã độc hại, như mới đây với lăng xê trên YouTube.Báo cáo từ hãng bảo mật Trend Micro cho biết, các lăng xê từ nền tảng DoubleClick của Google đã bị lợi dụng chèn mã độc vào nền tảng này.

  quảng cáo chứa tập tin Javascript đào tiền ảo monero ưng chuẩn Coinhive. Trong khi khách ghé thăm trang và thú với nội dung của trang web nhiễm độc, nó dùng tài nguyên máy tính của người dùng đó và tiêu hao tài nguyên ở mức cao. Đáng buồn là trang web như YouTube không có khả năng theo dõi loại quảng cáo đang được hiển thị, dù rằng đây không phải là lần trước tiên nó gặp vấn đề này.Trend Micro phát biểu rằng vấn đề bắt đầu từ ngày 18.1, có nghĩa có thể khá nhiều monero đã được khẩn hoang sử dụng nguồn tài nguyên của hệ thống khác. du an hextracoin la gi

  Sau khi hấp thu thông tin, Google cho biết: “Chúng tôi thực thi các chính sách của mình duyệt y một hệ thống phát hiện đa tầng trên nền móng mà chúng tôi cập nhật khi những mối đe dọa mới xuất hiện. Trong trường hợp này, các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ và các nhà sáng tạo nội dung độc hại đã chóng vánh bị loại bỏ khỏi nền móng của chúng tôi”.Trang công nghệ Ars Technica lưu ý rằng trong khi Google tuyên bố các quảng cáo đã bị chặn trong vòng chưa đầy hai giờ đồng hồ thì có sự dị biệt về những gì được báo cáo bởi người dùng và Trend Micro, với các lăng xê chạy trong vài ngày, có thể là một tuần.

  Khi tiền ảo trở nên phổ quát hơn, luôn có một thời cơ rằng loại hình hoạt động này sẽ tăng lên.Hiện các công ty phần mềm bảo mật như Trend Micro đang làm những gì tốt nhất để cảnh báo người dùng khi hoạt động này diễn ra. ifan la gi
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)