tìm hiểu lựa chọn máy bơm đúng nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Tổng Hợp' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 9/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 Member

  Bạn là người sử dụng thiết bị máy bơm nước. Bạn đang cần 1 chiếc máy bơm nước cho gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được kỹ thuật viên bán thông tin để chọn lựa dòng máy bơm nước. Bạn là một công nghệ chưa từng chọn một máy bơm muốn tư vấn người có kinh nghiệm chọn bơm nước phù hợp. Tất cả các Nguyên nhân trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tư vấn bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi có thể làm tốt chỉ dẫn bạn cách chọn lựa bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch

  Trước hết : Trước khi tiến hành lựa máy bơm bạn nên hiểu có các dạng máy bơm nước nào chủ yếu được sản xuất ngày nay. Trả lời câu hỏi này ngày nay ngoài thị trường có những dòng máy bơm nước cơ bản như : bơm nước ly tâm trục ngang. bơm nước chìm, bơm nước giếng khoan, bơm nước hóa chất......... & có các dòng bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn lọc máy bơm cần chú ý điểm này đầu tiên để lựa được một cái bơm nước đúng theo nhu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là những thông tin cần quan tâm khi chọn bơm nước :

  1 . lưu ý đến lưu lượng cột áp của bơm nước : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần cung cấp và chiều không thấp hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn lọc bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ cần tính bằng 85 % công suất đối với mô tả thể hiện điểm cột áp của máy bơm trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên )
  2. Quan tâm đến điện áp sử dụng : Tại việt nam điện áp ứng dụng là 2 cái dòng điện đó là 220V & điện áp 380 V ( 0.4 kw ) & tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến những thông số điện áp này trước khi lựa mua thiết bị. cần biết vị trí cài đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tìm hiểu hãng xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, thương hiệu của máy móc để lựa chọn sản phẩm phù hợp và cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều những hãng lớn như các dòng bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư ráp đặt và người ráp đặt hỗ trợ kỹ thuật : Nếu bạn không thể tiến hành rắp đặt hoặc những người hỗ trợ lắp ráp, Đội ngũ công nghệ viện rắp đặt hiết bị hiệu quả nhất. tham khảo tận tình cho quý khách hàng về sản phẩm máy bơm.

  Như trên là những điều băn khoăn khi bạn muốn lựa một bơm nước. có thể có rất nhiều những điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho quý khách. Vậy nêu có những thông tin thắc mắc về cách lựa chọn máy bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất


  cty TNHH Tan Huynh Chau nhà sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web Máy bơm điện thả chìm Galaxy II : tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)