tìm hiểu về đồng hồ tranh treo tường cho căn phòng bạn

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí' bắt đầu bởi phamthaovnn, 13/12/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  tìm hiểu về đồng hồ tranh treo tường cho căn phòng bạn

  Đồng hồ tranh là gì

  Ở một góc nhìn nhỏ ta cũng có thể nghĩ rằng những người thích đồng hồ tranh là những con người thực dụng bởi đồng hồ tranh rất nghệ thuật mà cũng vô cùng hữu ích với cuộc sống con người. đồng hồ tranh là sự kết hợp khéo léo, tinh tế và sáng tạo giữa đồng hồ và tranh. Đồng tranh ngày nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng, nhất là những người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và luôn muốn chăm sóc cho không gian sống, làm việc, học tập của riêng mình.

  [​IMG]

  Đồng hồ là một vật dụng vô cùng cần thiết đối với đời sống hiện đại, bởi trong guồng quay của thời đại trí tuệ, của công nghệ, con người phải kiểm soát được thời gian của riêng mình để có những kế hoạch, dự án được thành công, đúng tiến độ và không bị lạc lõng với “thế giới loài người”. Những chiếc đồng hồ ngày càng được cải tiến nhiều hơn hữu dụng hơn, phù hợp hơn với xã hội hiện đại và đồng hồ tranh ra đời cũng là một thành công trong công cuộc cải tiến đó.

  [​IMG]

  một sản phẩm nghệ thuật, thường dùng để trang trí, nhưng dường như những bức tranh như tranh dán tường thường được chú ý khi chúng mới xuất hiện và dần dần theo thời gian nó trở thành những vật hiển nhiên, khiến người ta không còn mấy quan tâm dù giá trị nghệ thuật của nó vẫn còn nguyên. Với sự sáng tạo vô tận, những bức tranh đã được kết hợp với đồng hồ và khiến người ta phải chú ý đến “cái đẹp”, thưởng thức nó nhiều hơn.

  [​IMG]

  Những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam đang về gần, sử dụng những chiếc đồng hồ tranh tuyệt vời này để chơi Tết quả là một ý tưởng hay, nó sẽ trang trí cho ngôi nhà bạn thêm tươi mới, mang tới những điều tốt lành, may mắn đến cho bạn và gia đình.  Đông hồ treo tường đảm nhiệm được vai trò là một chiếc đồng hồ bình thường, thông báo thời gian, thông báo cho con người biết họ đang đi đến đâu của những “dự tính”, mà vẫn mang tính nhân văn đầy nghệ thuật từ những bức tranh. Có lẽ cũng vì vậy mà chiếc đồng hồ này có ý nghĩa hơn rất nhiều so với một cỗ máy nhàm chán. Đồng hồ tranh là sự kết hợp khéo léo và thông minh giữa chiếc kim đồng hồ thô cứng với những bức tranh đầy tính nghệ thuật để trang trí nhà đẹp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)