Top 7 game multiplayer free cực quyến rũ dành của Android

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi tranthanh2007, 18/11/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007 Member

  thay mặt kính samsung a5 Còn gì cực kì hơn lúc cùng bè bạn hòa mình trong tất cả các nước game phong phú và phong phú. sau đây mình sẽ Đánh giá đến với ta 7 game multiplayer miễn phí của Android, giờ thì trang bị tải về và “chiến” nào rất nhiều bạn!

  [​IMG]

  1. AdventureQuest 3D  Game Những ý do nội dung đa dạng, cốt truyện mới lạ cùng chất lượng đồ họa 3D hoành tráng được phô diễn đã các Cuộc đua nảy lửa với vô kể loại khí giới, phép thuật được thi triển. mọi người sẽ được chọn lựa của mình 1 nhân vật anh hùng theo ý định rồi rồi đây trôi dạt qua nhiều vùng đất bao la lớn nhằm hoàn thành nhiệm vụ, đánh quái nhằm lên cấp độ.

  Tải về AdventureQuest 3D của ĐÂY.  thay mặt kính samsung a7

  2. Asphalt Xtreme: Rally Racing

  Nếu bạn tìm kiếm một vùng đất chưa từng đặt chân tới thì Asphalt Xtreme sẽ trợ giúp làm hài lòng niềm mong mỏi đó. hơn nữa, người chơi có khả năng thỏa sức thể hiện kỹ năng chỉ huy xe địa Hình xuyên đã những cung đường vòng vo, khúc khuỷu như sa mạc cát thú vị núi rừng, đổ đèo đầy chất máu lửa.

  Tải về Asphalt Xtreme: Rally Racing của ĐÂY.  Những. Modern Combat 5: eSports FPS  Tiến ra sa trường và đáp lại tiếng gọi của tựa game CS trực tuyến đám xá qua nâng loại thể game CS trực tuyến bắn súng tập kích góc nhìn thứ nhất lên tầm thu hút sở hữu đồ họa tột cùng, súng ống mạnh mẽ và hành động chơi mạng ác liệt. Lập đội gồm 9 lớp nhân dịp vật, thêm bè bạn trong đội và thẩm tra kĩ năng phiên bản thân trong cuộc chiến tập kích thiên biến vạn hóa chống lại kẻ địch trong khoảng khắp chỗ của thế giới!

  Tải về Modern Combat 5: eSports FPS tại ĐÂY.  4. The Elder Scrolls: Legends  Đây là một tựa game trực tuyến thẻ bài hoàn toàn gay cấn. "Chiến trường" sẽ được chia thành hai đường biệt lập và các bạn sẽ phải cùng lúc chiến thắng ở cả hai lane. Mỗi đường sẽ chỉ có thể tấn công lẫn nhau hoặc game thủ chỉ huy thù địch, chứ không thể đá sang đường còn lại.

  Tải về The Elder Scrolls: Legends tại ĐÂY.  5. N.O.V.A. Legacy

  N.O.V.A. Legacy đem lại của chúng ta Đánh giá FPS giả tưởng 3D chất nhất dựa trên tập đầu tiên của thiên anh hùng ca N.O.V.A. đám xá - tất tần tật gói gọn vào 1 bản bắn súng.

  Tải về N.O.V.A. Legacy tại ĐÂY.

  thay mặt kính samsung a9 pro  6. Vainglory

  Thỏa sức chống chọi vào hầu như chế độ chơi; từ các trận đấu nhanh đến những trận đấu Rank nảy lửa. Vainglory mang đến của bạn hơn 30 Hero từ các liên tiếp được bổ sung để chiến đấu theo thời gian thực và phá hủy Vain Crystal của kẻ địch. vào game MOBA nay, các bạn được trọng thưởng nhờ chiến thuật và trình độ chơi đ đội — chứ chẳng phải nhờ tiêu rất nhiều tiền số 1.

  Tải về Vainglory của ĐÂY.  7. UNKILLED

  trong vai Joe, thành viên of đội đặc nhiệm anti-zombie WOLFPACK, một tổ chức Trình làng được chính phủ thành lập nhằm tiêu diệt và kiếm nguồn gốc đại dịch, chúng ta sẽ thi hành nhiệm vụ tìm, theo dấu và diệt trừ tất tần tật lũ xác sống trước lúc hiểm họa đại rịch virus zombie lan rộng rãi ra thế giới. Số lượng nhiệm vụ (chính, phụ) lên tới hơn 300 chắc chắn sẽ làm hài lòng “cơn khát zombie” của bất kì ai.

  Tải về UNKILLED của ĐÂY.  Xem thêm: Các 5 game free “chất lừ” chẳng thể bỏ quá dành của Android và iOS đầu tháng 11

  NQT
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)