Tượng gỗ rồng trong phong thủy mỹ nghệ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 31/12/17.

 1. phodogo
  Offline

  phodogo Member

  1 trong những loài tụ hội toàn vẹn những yếu tố trời phú, chính là rồng, một loài động vật dụng chỉ với trong thần thoại, được đất trời ưu tiên, không tính sở hữu sức khỏe tuyệt đối thì trí óc cũng khá tuyệt vời bên cạnh đó lại có thể đi mây về gió. Là linh thú của thế giới đề nghị tượng gỗ rồng khôn xiết với quý hiếm về mặt sức khỏe phong thủy, chúng ta hãy cộng tìm hiểu nhé.  ý nghĩa của Long trong phong thủy

  rồng là biểu trưng của Hoàng đế, của gia đình bạn quân tử. Long có khả năng tiêu dùng khá thở thổi ra nguyên khí đất trời, nguyên khí này đó là nền tảng của học thuật phong thủy. Mẫu thiết kế của nước non, thung lũng, hầu hết khối nhà, đường xá đều phải sở hữu thúc đẩy tới phần lớn thành phần của Long như đầu, các bạn, thân, đuôi, nanh vuốt and viên ngọc dragon từ ấy Hình ảnh hưỏng đến diện tích phong thủy.
  [​IMG]
  rồng là 1 linh vật truyền thuyết thần thoại, tượng trưng của thiên mệnh cao niên and tối thượng. Chính vì lí do này mà vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai hay cung điện hồ hết trạm trổ hình Long, dấu ấn cũng hình đầu Long,…
  Hãy ấn vào đây để mua tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ giá tốt này
  Theo phong thủy, Long là sinh lực của thiên hà, nó ẩn hiện trong lòng đất, chuyển động thành rồng mạch. Nguồn sức sống béo phì đó hình thành từ phía Đông, chín bởi vậy phần nhiều đai sư phong thủy sẽ sắm nhiều cách áp dụng và kích mến nhựa sống từ hướng này.

  Long là loài đồ gia dụng khôn thiêng & có tương đối nhiều hào kiệt biến đổi như bay bên trên cao, phun lửa, bò bên dưới đất, bơi bên dưới hồ,.. Long là loài linh vật dụng thường xuyên hiện ra trong số câu truyện truyền thuyết, cổ tích, luôn luôn bảo vệ nhân loại, tương trợ cõi trần, chống lại ma tà, thú vật.

  rồng có tác dụng chế sát phần lớn luồng khí tà, tiêu diệt xấu xa, sản xuất vượng khí, tài lộc, kích quí thanh danh, sự nghiệp. Không chỉ vậy, dragon tượng trưng cho “Thủy khí” – tức thị tượng trưng chho tài chánh.

  bắt buộc để tượng gỗ rồng ở đoạn làm sao trong nhà?

  Theo phong thủy, địa điểm đẹp tuyệt vời nhất để tượng gỗ rồng chính là sinh hoạt bên trái của đại sân, buồng khách thường xuyên phòng làm việc của chủ gia đình. Tại phần đa vị trí này để giúp biểu hiện oai quyền của thành viên đứng đầu, tăng vượng khí tài phúc và mang đến số đỏ trong số mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho câu hỏi tương kiến các quý nhân phù hộ, không thường xuyên xảy ra điều tiếng.  ví như nhà sắp sông, hồ thì phải để Long hướng ra sông, biển thì sẽ có khả năng “thu thủy khí”, thu tiền bạc.

  có thể đặt dragon tại phương Bắc, bởi phương Bắc đem hành thủy, đang tăng tốc thủy khí.

  các điều kiêng kỵ khi tập luyện tượng Long

  Theo phong thủy, sai đặt tượng dragon chầu ngược vào chính diện của chủ nhân hay thành viên chỉ huy. Cũng không nên để tượng dragon sau sống lưng người nhà ngồi, bởi đặt tại vị trí này sẽ khiến vương quyền bị lấn áp, tính năng này không tốt cho vấn đề tiêu thụ phong thủy.

  đề nghị tránh đặt rồng hướng tới phía phòng nghỉ của con trẻ, bởi vì thần lực của Long vô cùng mạnh sẽ khiến trẻ nhỏ dại hoảng sợ, đồng thời cũng làm cho liên lụy phong thủy.
  [​IMG]
  hoàn hảo nhất ko đồ làm đẹp hình rồng ví như trước nhà sở hữu rãnh nước không sạch, do điều đó làm cho dragon bị vấy bẩn, thực hiện cho tất cả những người nhà đau nhỏ, bệnh tật.

  Chỉ cần click, việc chon tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng quá dễ.

  dragon là loài ác thú có tác dụng kìm hãm mạnh bắt buộc không hợp với các người tuổi tuất. Vì thế cần hạn chế trình diện hoặc Tặng vàng hình Long các người nhà sinh vào năm tuổi này.

  Treo tranh phong thủy hình rồng đề nghị chú ý điều gì?

  lúc lựa chọn tranh phong thủy hình dragon thì hãy nhớ lồng trong sườn kính, viền có màu vàng kim and treo hương Bắc. Giả dụ trong tranh với 9 con dragon thì nhất quyết buộc phải có 1 con đầu bầy đàn, còn nếu như không chúng sẽ trở thành một bè bạn dragon mất đầu, gây ra hỗn loàn, gây điều tai tiếng, thị phi and những điều đen thui mắn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)