Vé máy bay giá rẻ đi Vinh, những dấu ấn khó phai

Thảo luận trong 'Vé Tàu - Vé Xe - Vé Máy Bay' bắt đầu bởi phamthaovnn, 23/11/17.

 1. phamthaovnn
  Offline

  phamthaovnn Expired VIP

  Có người nghĩ đến Vé máy bay giá rẻ đi Vinh vào đúng mùa hè là đẹp nhất, mặc dù thời tiết có chút nóng nhưng nhờ vào cái nóng của mùa hè ta lại có thể trọn vẹn thưởng thức cái đẹp, cái thú từ những giá trị tinh thần của lịch sử của thiên nhiên ban tặng cho Thành Vinh. Có người lại thích mùa đông, thỏa mãn hít hà trong vị cay nồng của cháo lươn, của đầu cá hồi nướng. Vậy còn bạn, điều gì khiến bạn nghĩ đến Vinh nhiều hơn?

  Đến với Vinh đúng vào những buổi sáng sớm của mùa hè, điều đầu tiên mà ta cảm nhận được đó là nóng đến ran người cho nên đa số mọi người sẽ chọn bãi biển Cửa Lò là nơi xả nóng đầu tiên. Vừa tắm biển, vừa nhấm nháp ly nước dừa mát lạnh. Nhưng vẫn chưa phải là cảm giác đã nhất khi đi biển Nghệ An, cảm giác vừa hưởng thụ không khí mát mẻ trong các Resort ở Bãi Lữ hay cảm giác tự mình chinh phục vẻ đẹp của Bãi Lữ theo kiểu “nhà nghèo” ở bãi biển công cộng mới là tuyệt nhất.

  Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

  [​IMG]

  Ngoài biển Cửa Lò, xuôi theo hướng Nam của thành phố ta có thể đến biển Diễn Thành với vẻ đẹp của từng triền cát dài thoai thoải, nước trong vắt một màu, vui tai với những bản nhạc rì rào từ những hàng dương cao ngút ngàn. Đi thẳng lên khu di tích đại thi hào Nguyễn Du, ngược theo dòng sông La đến Lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú phóng mắt ngắm nhìn bến Tam Soa thơ mộng.

  [​IMG]

  Cho những buổi trưa và chiều của một mùa hè nóng oi ả, ngược lên vùng phía Tây Nghệ An như Tương Dương, Con Cuông, Kỳ Sơn, Quế Phong…là nơi cư trú của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số. Cho đến thời điểm bây giờ họ vẫn giữ nếp sống xưa, vẫn là nhà sàn, vẫn là cơm lam, vẫn là đeo gùi lên rẫy, vẫn là những điệu múa, khúc ca mang đậm âm hưởng của rừng núi

  Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)